Ăn mừng MV debut vượt 2 triệu view, Hoàng Duyên tung bộ ảnh đẹp mộng mơ trong cổ phục dân tộc

MV ‘Chàng trai sơ mi hồng’ của Hoàng Duyên đã vượt ngưỡng 2 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt.

Sau khi debut thành công với MV Chàng trai sơ mi hồng, mới đây, Hoàng Duyên tung bộ ảnh khiến khán giả ngỡ ngàng trong trang phục cổ truyền của người Việt. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ hoa sen – loài quốc hoa của Việt Nam và cũng chính là bông hoa mà Hoàng Duyên chọn làm biểu tượng cho mình.

Ở tạo hình thứ nhất, Hoàng Duyên khoác lên mình chiếc áo ngũ thân tay chẽn màu xanh nước biển với các chi tiết đính đá ở phần cổ khá mới mẻ.

Phần background được trang trí một hình vẽ hoa sen khổng lồ.

Ở cả ba tạo hình trong bộ ảnh, Hoàng Duyên vừa giữ được nét mềm mại, nền nã của một người con gái trong trang phục truyền thống nhưng không vì thế mà trở nên quá “khép nép”, “nghiêm trang”. Xuyên suốt bộ ảnh, Hoàng Duyên vẫn toát nên sự năng động, vui vẻ và ngập tràn năng lượng của một nghệ sĩ Gen Z nhiều hoài bão.

Trong tạo hình thứ hai, Hoàng Duyên đã mang lên người chiếc áo ngũ thân tay thụng (hay còn gọi là áo tấc) màu mạ non, tay cầm một bó sen hồng dịu dàng.

Bên cạnh đó, bộ ảnh cũng chứng minh vẻ đẹp vốn dĩ của cổ phục Việt rõ ràng luôn trường tồn cùng năm tháng, khi đặt vào một concept hiện đại vẫn. Đó cũng chính là thông điệp mà cô muốn gửi đến cho những khán giả trẻ về việc bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp trong xã hội hiện đại.

Với bộ ảnh cuối, Hoàng Duyên sử dụng một chiếc áo ngũ thân tay chẽn màu hồng đào được phối với các bộ hoa văn cổ được sử dụng ở tầng lớp quý tộc thời Nguyễn ngày xưa.

Ở một diễn biến khác, MV Chàng trai sơ mi hồng sau gần 1 tuần ra mắt đã vươn lên vị trí thứ 13 trên top trending với hơn 2,2 triệu view và trên 54 nghìn lượt thích. Giai điệu và vũ đạo Chàng trai sơ mi hồng cũng trở nên vô cùng thịnh hành trên nền tảng video dạng ngắn – TikTok với hơn 295 triệu lượt xem và 86 ngàn video sáng tạo có sử dụng bài hát.

Có thể thấy, chỉ trong một tuần lễ đầu kể từ khi chính thức ra mắt, Hoàng Duyên đã ghi điểm mạnh mẽ trong lòng công chúng. Sản phẩm âm nhạc Chàng trai sơ mi hồng không chỉ được khen ngợi bởi giai điệu mang âm hưởng dân gian mà giờ đây, cô là một trong những nghệ sĩ Vpop hiếm hoi tiên phong trong việc khoác lên mình những chiếc áo Việt phục “chuẩn” thay vì những dạng thức áo cách tân khán giả thường thấy suốt nhiều năm qua.

Cùng theo dõi và chờ đợi những dự án mới trong tương lai của Hoàng Duyên.

Migi

Bạn cũng có thể thích