6 đôi giày trắng hàng hiệu giúp tôn chiều cao cho nữ

Những đôi giày trắng với phần đế độn là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trông cao hơn.

Louis Vuitton X UF Stellar (837 USD): Đôi giày được trang trí bằng loạt logo mang tính biểu tượng của LV. Phối màu trắng – đen giúp người mang dễ kết hợp đồ. Điểm cộng lớn của đôi giày này là phần độn đế được thiết kế tinh tế, không quá lộ liễu. Đôi giày có hai bản cao cổ lẫn thấp cổ để người mua lựa chọn tùy nhu cầu. Ảnh: Louis Vuitton.

Louis Vuitton Time Out (935 USD): Nếu thuộc tuýp điệu đà, đôi giày này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nhờ phần đế răng cưa, họa tiết logo ẩn, tôn lên sắc trắng nhẹ nhàng. Trong phần mô tả, nhà sản xuất giới thiệu nó “làm từ da bê trắng, có đế nâng cao, trang trí bằng vải monogram phía sau và những lỗ xỏ màu được chạm khắc hoa văn”. Ảnh: Hochzeit Ideen.

Gucci White & Red Interlocking G Ace (650 USD): Tờ Sunday More gọi đây là đôi giày tuyệt vời để diện cho năm mới. Màu đỏ nổi bật gợi đến sự may mắn, kết hợp với sắc xanh mạnh mẽ, trẻ trung. Phần họa tiết mang hơi hướm thể thao cổ điển, giúp người đi thể hiện cá tính riêng. Ảnh: Gucci.

Alexander McQueen White Oversized (540 USD): Đôi giày đến từ Anh là sự lựa chọn không thể thiếu cho những người muốn “hack” chiều cao. Với phần đế độn cao su khoảng 4,4 cm, chiều cao của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Kiểu dáng hơi bo tròn mang đến cảm giác đáng yêu cho bạn trong mắt người đối diện. Phần gót có khá nhiều màu để lựa chọn như đỏ, hồng, trắng… Ảnh: Humble and Rich.

Prada Prax 01 Re-Nylon Gabardine (850 USD): Đôi giày mang thiết kế thể thao với logo tam giác in tên thương hiệu nổi bật. Phần đế cũng cách điệu kiểu dáng tăng sự mạnh mẽ cho người mang. Với đôi giày này, bạn sẽ cao thêm khoảng 4,5 cm. Ảnh: Prada.

Burberry Leather Arthur (850 USD): Đôi giày có tổng 10 phối màu nhưng trắng là sự lựa chọn an toàn và dễ kết hợp đồ nhất. Phần mũi giày khá đặc biệt, giống như một lớp bọc. Nhà sản xuất nói họ lấy cảm hứng từ những chiếc ủng đi mưa. Đôi giày được độn đế khá nhiều. Kiểu dáng hợp để phối cùng quần jogger năng động. Ảnh: Burberry.

Dĩ An

Bạn cũng có thể thích