5 xe hơi tiện nghi hơn cả ngôi nhà

1. Newell Coach: 2,2 triệu USD (50,7 tỷ đồng)

(Ảnh: Printest)

Chiếc Newell Coach thuộc phân khúc xe RV siêu sang dành cho giới nhà giàu khi có nhu cầu đi du lịch. Xe cung cấp không gian sống rộng tới 51m2.

(Ảnh: Newell Coach)

e được phân chia thành các không gian chức năng như phòng ngủ, khu bếp đầy đủ tiện nghi với tủ lạnh, tủ đông, bếp điện, máy xử lý rác. Trên xe lúc nào cũng có nước nóng để sử dụng.
2. Marathon Coach Show Coach: 2,275 triệu USD (52 tỷ đồng)

(Ảnh: Youtube)

Với mức giá hơn 2 triệu USD, Marathon Coach Show Coach sẽ không làm bạn thất vọng khi cung cấp đầy đủ tiện nghi hơn cả ngôi nhà.

(Ảnh: Marathon Coach)

Trên xe có lò sưởi. Phòng ngủ không thua kém gì phòng ngủ trên du thuyền của một tỷ phú. Trong phòng là một giường cỡ lớn, nội thất hoàn toàn bằng gỗ đánh bóng và một chiếc TV treo 55 inch.
3. Foretravel Realm Presidential LVB: 1,4 triệu USD (32 tỷ đồng)

(Ảnh: RVUVA)

Hơn cả một chiếc xe, Foretravel Realm Presidential LVB 2021 thậm chí còn đi kèm với spa riêng, giúp hành khách thư giãn sau chuyến đi dài ngày.

(Ảnh: RVUVA)

Sàn xe được lát gạch sang trọng, mặt bàn thạch anh và rất nhiều món đồ xa xỉ khác.
4. Liberty Coach: 1,35 triệu USD (31 tỷ đồng)

(Ảnh: Hotcars)

Liberty Coach sở hữu phòng tắm lệch tầng với lối vào phòng ngủ, hành lang riêng biệt và vòi sen riêng. Xe cũng đi kèm với hai cửa gió trên mái và TV màn hình 48 inch.

(Ảnh: Hotcars)

5. Newmar King Aire KGDB 4549: 950.000 USD (21,9 tỷ đồng)

(Ảnh: Printest)

Có giá chưa đến 1 triệu USD nhưng King Aire 4549 vẫn cung cấp một loạt tính năng siêu thanh lịch và sang trọng. Phòng tắm chính trên xe đi kèm vòi sen lớn, bàn trang điểm và tủ quần áo bằng gỗ tuyết tùng.

(Ảnh: Printest)

Trên xe cũng có sàn lát gạch bàn ăn tự chọn và phòng thức ăn tích hợp sẵn.

Bằng Lăng (Nguồn: Hotcars)

Bạn cũng có thể thích