5 mẫu điều hòa giá rẻ chỉ từ 4,5 triệu đồng

Nhu cầu điều hòa trong ngày hè nắng nóng dành cho những khách hàng có mức chi phí dao động từ 4,5 – 6,5 triệu đồng không phải quá khó. Bên cạnh đó, nhiều thiết bị model 2019- 2020 đang được giảm giá, thị trường cũng đón nhận nhiều thiết bị đời mới.
Dưới đây là 1 vài gợi ý điều hòa giá rẻ mà người dùng có thể tham khảo. Trong đó, đa phần là điều hòa 1 chiều, công suất 9.000 BTU, lắp đặt phù hợp cho phòng có diện tích dưới 15m2 như phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc nhỏ.
Tất nhiên, cần có thêm những đánh giá tham khảo từ người đã dùng hoặc tư vấn từ người bán để có thể chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt, hợp chi phí.

TCL TAC-N09CS/KC41 (4,5 triệu đồng)

Trong phân khúc điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng, thiết bị model 2019 của TCL đang giảm giá khá tốt tại các điểm bán lẻ, về mức thấp nhất 4,5 triệu đồng. Mức chênh lệch giữa các điểm bán dao động từ 300.000 – 500.000 đồng, tùy theo các gói quà tặng lắp đặt khác nhau.

Chi phí rẻ, đồng nghĩa với thiết bị là dòng 1 chiều, công suất đạt 9.000 BTU kèm những tính năng đủ dùng. Máy có công nghệ tiết kiệm điện inverter kèm chức năng hút ẩm cho căn phòng luôn khô ráo, thoáng mát khi độ ẩm tăng cao.

Asanzo S09N66 (4,2 triệu đồng)

Chiếc điều hòa này thiết kế màng lọc bụi với mắt lưới giữ hạt bụi nhỏ, côn trùng và vi khuẩn gây bệnh.

Khi bị cắt điện đột ngột, thiết bị sẽ tự động ghi nhớ các cài đặt hiện tại như nhiệt độ, hướng gió,… Khi có điện lại, máy sẽ tự thiết lập lại các thông số đã ghi nhớ trước đó mà không cần sự can thiệp từ người dùng.

Hiện tại, điều hòa này đang giảm giá tại nhiều điểm bán, về mức 4,2 triệu đồng.

Comfee 1 HP SIRIUSA-9E (4,99 triệu đồng)

Thiết kế với công suất 1 HP, máy lạnh Comfee SIRIUSA-9E là lựa chọn phù hợp cho những căn phòng có diện tích dưới 15 m2. Model 2021 này trang bị những tính năng vừa đủ khi sử dụng

Nagakawa NIS-C09R2H10 Gas R32 (5,25 triệu đồng)

Là model mới 2021, điều hòa Nagakawa hiện đang được điều chỉnh giảm giá nhẹ từ 7%, đưa giá về mức 5,25 triệu đồng. Là dòng thế hệ mới nên nhà sàn xuất trang bị cho sản phẩm bộ lọc 5 lớp, được quảng cáo có khả năng lọc các hạt bụi mịn kháng khuẩn, khử mùi…

Máy còn được tích hợp tính năng Economy tiết kiệm điện, ở chế độ này, máy sẽ hoạt động với mức năng suất trung bình giúp giảm tiêu tốn điện năng.

Beko RSSC09CV (5,8 – 6,1 triệu đồng)

Hiện tại, giá chiếc điều hòa Beko tại 1 số trang thương mại điện tử đang giảm nhẹ, thấp nhất 5,8 triệu đồng. Trong khi đó, các siêu thị điện máy đang đề giá thiết bị ở mức khoảng 6,1 triệu đồng. Khi mua, khách hàng nên tham khảo chi phí vận chuyển, lắp đặt thiết bị.

Thiết bị này có chức năng tự làm sạch, giúp máy hoạt động tốt, loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc tiết kiệm chi phí vệ sinh định kỳ. Theo đó, với nguyên lí 4 bước hoạt động 4 bước: Làm lạnh, thổi gió, sấy khô và làm nguội.

Tiện ích này trên sản phẩm 2018 thì chỉ có 1 bước là hong khô dàn lạnh.

Bạn cũng có thể thích