3 yếu tố giúp The Link345 Ciputra chinh phục khách hàng

Chính sách ưu đãi, kiểm soát Covid-19 tốt cùng định hướng phát triển đô thị xanh bền vững của Ciputra Hanoi là lý do khiến căn hộ The Link L345 hút khách.
Ưu đãi lớn
Theo chính sách công bố ngày 16/6 từ chủ đầu tư Ciputra Hanoi, khách hàng mua căn hộ tại dự án The Link L345 (L345) có thể nhận nhà ở ngay đồng thời vẫn được vay ngân hàng 2 năm không lãi suất kèm quà tặng gói hoàn thiện nội thất 5%. Người không sử dụng chính sách vay được chiết khấu 15%.
Tổ hợp căn hộ cao cấp The Link L345 Ciputra Hanoi.

Tổ hợp căn hộ cao cấp The Link L345 Ciputra Hanoi.

Anh Long, tân cư dân tại L345 cũng quyết định xuống tiền mua luôn một căn hộ tại dự án bởi chính sách này. “Tôi đã tìm hiểu dự án thời gian khá dài nhưng chưa dám mua vì phải thu xếp về tài chính. Tuy nhiên, ngay khi chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng nhiều ưu đãi mà giá bán vẫn không đổi, tôi quyết định mua luôn”, anh chia sẻ.
Tín hiệu tốt về kiểm soát dịch bệnh Covid-19
Bên cạnh chính sách ưu đãi, nhiều khách hàng còn chọn mua căn hộ tại dự án L345 để cho thuê với kỳ vọng kiếm lợi khi dịch bệnh được kiểm soát, khách nước ngoài có thể quay lại Việt Nam.
Là cư dân lâu năm tại khu biệt thự T Ciputra Hanoi, ông Thanh cũng quyết định mua thêm một căn hộ để cho thuê. “Khu căn hộ hiện đã hoàn thiện tổng thể và có thể khai thác cho thuê luôn. Giá thuê tại Ciputra luôn ở mức ổn định vì đây là lựa chọn yêu thích của cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội”, ông kỳ vọng.
Dù thị trường vẫn ảnh hưởng bởi dịch, ông Thanh cũng như nhiều cư dân tại Ciputra Hanoi vẫn đặt niềm tin vào sự hồi phục của thị trường, nhất là khi Covid-19 dần được kiểm soát và việc tiêm chủng đang được mở rộng tại nhiều quốc gia. “Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng ở một tương lai phát triển bền vững khi đầu tư, nhất là đối với phân khúc bất động sản hàng hiệu như Ciputra Hanoi”, ông Thanh nhấn mạnh.
Định hướng phát triển đô thị xanh bền vững
Tại Việt Nam, đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, tốc độ bê tông hóa nhanh khiến những khoảng xanh hạn chế. Trong khi đó, người mua nhà ngày một khắt khe trong việc lựa chọn không gian sống, mong muốn hướng tới một nơi an cư chất lượng, nơi có nhiều tiện ích nội khu và diện tích mảng xanh lớn. Xu hướng này ngày càng phổ biến trên toàn thế giới bởi nhiều lợi ích được khoa học chứng minh về môi trường và sức khỏe.
Không gian sống xanh tại Ciputra Hanoi.

Không gian sống xanh tại Ciputra Hanoi.

Dành tới 77ha cho mảng cây xanh và mặt nước trên tổng diện tích 300ha, Ciputra Hanoi là một trong những khu đô thị tiên phong trong kiến tạo môi trường sống sinh thái. Với tầm nhìn dài hạn này, khu đô thị này được nhiều doanh nhân, quan chức, người nổi tiếng cùng các tham tán nước ngoài chọn sinh sống.
Quy hoạch xanh tại Ciputra Hanoi.

Quy hoạch xanh tại Ciputra Hanoi.

“Một không gian xanh, sang và tinh tế ngay giữa phố thị sầm uất luôn chạm đến cảm xúc của mỗi người khi trở về tổ ấm. Thấu hiểu được điều đó, mỗi một sản phẩm, thiết kế mang thương hiệu Ciputra đều mang màu sắc thiên nhiên”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.
Tâm Anh
Bạn cũng có thể thích