3 tiểu thư tài giỏi, xinh như mộng của nhà đại gia Việt

Tiên Nguyễn là ái nữ của doanh nhân Johnathan Nguyễn và cựu diễn viên Lê Hồng Thùy Tiên. Nàng tiểu thư đình đám bậc nhất trong giới con nhà giàu Việt ghi điểm nhờ vẻ ngoài phóng khoáng, xinh đẹp hết phần thiên hạ.
3 tieu thu tai gioi, xinh nhu mong cua nha dai gia Viet-Hinh-2
Tiên Nguyễn từng tốt nghiệp trường Kinh doanh quốc tế tại Anh. Cô cũng chính là 1 trong những người trong “Hội con nhà giàu” Việt Nam từng xuất hiện trên báo Mỹ.
3 tieu thu tai gioi, xinh nhu mong cua nha dai gia Viet-Hinh-3
Trên Instagram, Tiên Nguyễn thường xuyên chia sẻ hình ảnh các chuyến du lịch sang chảnh, nghỉ dưỡng trong các căn biệt thự mang phong cách hoàng gia.
3 tieu thu tai gioi, xinh nhu mong cua nha dai gia Viet-Hinh-4
Tiểu thư Anh Sa là con gái cưng của đại gia bất động sản và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Cô là bản sao hoàn hảo của người mẹ nổi tiếng, từ thần thái đến dáng vóc.
3 tieu thu tai gioi, xinh nhu mong cua nha dai gia Viet-Hinh-5
Với con mắt thẩm mỹ tinh tế và gu ăn mặc sành điệu, Anh Sa xuất hiện trước công chúng và tỏa sáng không khác gì một ngôi sao.
3 tieu thu tai gioi, xinh nhu mong cua nha dai gia Viet-Hinh-6
Anh Sa du học ở Mỹ từ những năm phổ thông. Cô từng có mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú nhất trường vào năm 2015.
3 tieu thu tai gioi, xinh nhu mong cua nha dai gia Viet-Hinh-7
Cô con gái út Nguyễn Ngọc Mỹ của ông chủ Alphanam sinh năm 1991 nổi bật với nhan sắc xinh như hoa hậu và được nhắc đến như một doanh nhân trẻ với khối tài sản khổng lồ trong tập đoàn của bố.
3 tieu thu tai gioi, xinh nhu mong cua nha dai gia Viet-Hinh-8
Tiểu thư Tập đoàn Alphanam từng có 8 năm du học nước ngoài, thông thạo 4 ngoại ngữ Anh, Pháp, Trung và Hàn.
3 tieu thu tai gioi, xinh nhu mong cua nha dai gia Viet-Hinh-9
Năm 2015, Ngọc Mỹ có mặt trong danh sách 30 Under 30, khi mới 24 tuổi. Năm 2017, cô là người trẻ nhất trong danh sách 10 doanh nhân nữ kế cận của Forbes Việt Nam
Bạn cũng có thể thích